ห้องพักเมืองทองธานี รายวัน ติดเมืองทองธานี

รายละเอียดห้องพัก

ห้องพัก ห้องเช่ารายวัน เมืองทองธานี เป็นห้องชุดในอาคารป๊อปปูล่าคอนโดมิเนี่ยม?ในเมืองทองธานี โดยตกแต่งไว้พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับท่านที่เดินทางมาในงานแสดงต่างๆ ในเมืองทองธานี อาคารอิมแพค หรือ ชาเลนเจอร์ และมาธุระกับมหาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชซึ่งสะดวกกับท่านสามารถเดินเท้าจากที่พัก ไปยังอาคารอิมแพคหรือ ชาเลนเจอร์ ส่วนมหาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช สามารถเดินทางโดยรถเมล์ รถสองแถว หรือ มอเตอร์ไซต์รับ

ห้องพัก ห้องเช่ารายวัน เมืองทองธานี แต่ล่ะห้องสามารถพักได้ห้องล่ะ 2-3 ท่าน มีทั้งห้องชุด แบบสตูดิโอ ขนาด 28-32 ตรม. และห้องพิเศษขนาด 38-40 ตรม. ไว้บริการ

?ราคาห้องพักรายวัน โซน ป๊อปปูล่าคอนโด เมืองทองธานี

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ขนาดพื้นที่ห้อง (ตารางเมตร) ราคาห้องพัก/คืน (บาท)
แอร์คอนดิชั่น

โทรทัศน์

ตู้เย็น

เครื่องทำน้ำอุ่น

ผ้าเช็ดตัว สบู่ น้ำดื่ม

เคเบิลทีวี (option)

28 – 40 800 – 1,200

ห้องพักรายวัน คอนโดมิเนียมเลควิว ซูพีเรีย เป็นห้องพักสวีทตกแต่งพร้อม เหมาะสำหรับท่านที่มาเป็นกลุ่ม ในห้องพักประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ห้องนั่งเล่น, ห้องอาหาร, ห้องครัว ท่านสามารถเข้าพักได้ 8 ท่านต่อห้อง ถ้าท่านต้องการพักมากกว่า ?8 ท่านกรุณาแจ้งตอนโทรสำรองห้องพัก

บรรยากาศ รอบๆที่พัก มีทั้งตลาดและ ศูนย์อาหารเมืองทองธานี และสิ่งอวยนวยความสะดวกต่างๆมากมาย

ราคาห้องพักรายวัน โซน วิกตอเรีย เลควิว เมืองทองธานี

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ขนาดพื้นที่ห้อง (ตารางเมตร) ราคาห้องพัก/คืน (บาท)
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แอร์คอนดิชั่นทุกห้อง

โทรทัศน์

ตู้เย็น

เครื่องทำน้ำอุ่น และ เครื่องทำน้ำร้อน

ผ้าเช็ดตัว สบู่ น้ำดื่ม

108 4,000

* หมายเหตุ

ค่าประกันห้องพัก, คียการ์ด และ ค่ามัดจำกุญแจห้องละ 300 บาท สำหรับป๊อปปูล่าคอนโด 1,000 สำหรับคอนโดมิเนียมเลควิว

สำหรับท่านที่ต้องการใช้ internet ระหว่างที่พักอยู่ กรุณาแจ้งล่วงหน้าตอนสำรองห้องพัก ทางเราจะช่วยประสานงานให้กับผู้ให้บริการ “Siam WiFi” โดยมีค่าบริการ Package 3 วัน unlimited times 100 บาท

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไว้ซึ่งในการเปลี่ยนแปลงราคาห้องพักรายวันได้ทุกเมื่อ

ถ้าท่านต้องการซื้อห้องพักของป๊อปปูล่าคอนโดหรือคอนโดมิเนียมเลควิว ซูพีเรีย สามารถติดต่อได้ที่ คุณเศก 08-1314-2487

ติดต่อห้องพัก :: สอบถามด่วน 08-1314-2487 (คุณเศก)

* สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆในอิมแพ็ค เมืองทองธานี

?อิมแพ็ค อารีน่า (IMPACT Arena) เป็นอาคารที่อยู่ด้านหน้าสำหรับงานแสดงที่ต้องการเวที เช่น คอนเสิร์ตทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งใช้เป็นสนามกีฬาในร่มได้ด้วย ตัวอาคารอารีนามีเพดานสูง 24 เมตร และมีความจุ 12,000 ที่นั่ง

?อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ (IMPACT Exhibition Center) อาคารแสดงสินค้า 1 ถึง 8 พื้นที่รวมประมาณ 47,000 ตารางเมตร รองรับงานแสดงสินค้าและคอนเสิร์ต

?อิมแพ็ค ฟอรั่ม (IMPACT Forum) ชื่อเดิม อิมแพ็ค คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อาคารแสดงสินค้า 9 และห้องแกรนด์ไดมอนด์บอลรูม เป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ ความจุสูงสุด 2,000 ที่นั่ง พร้อมกับห้องประชุมย่อยแซฟไฟร์อีก 26 ห้อง

?อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ (IMPACT Challenger) อาคารขนาดใหญ่ที่สร้างแบบไม่มีเสากลางอาคารที่ใหญ่ที่สุดในโลก แบ่งออกเป็น 3 ฮอลล์ย่อย พื้นที่รวมทั้งหมด 60,000 ตารางเมตร รองรับการจัดงานระดับประเทศและระดับนานาชาติ ทั้งงานนิทรรศการ งานแสดงสินค้า คอนเสิร์ต และยังมีห้องรอยัล จูบิลี บอลรูม พื้นที่ 3,500 ตารางเมตร สำหรับการจัดเลี้ยงหรือกิจกรรมต่างๆ อีกด้วย

?แอคทีฟ สแควร์ (Aktiv Square) ลานอเนกประสงค์บริเวณด้านหน้าอารีนาและชาเลนเจอร์ ใช้เป็นลานจอดรถ รวมถึงสถานที่จัดแสดงงานและกิจกรรมกลางแจ้ง

?อิมแพ็ค เลคไซด์ (IMPACT Lakeside) ลานอเนกประสงค์บริเวณริมทะเลสาบ ใช้เป็นลานจอดรถ รวมถึงสถานที่แสดงคอนเสิร์ตและกิจกรรมกลางแจ้ง ปัจจุบันมีร้านอาหารที่ริมทะเลสาบ และสนามโกคาร์ทระบบไฟฟ้าแห่งแรกของไทย ชื่อ อิมแพ็ค สปีดพาร์ค (IMPACT Speed Park) เปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2559

เดินทางสะดวก สบาย ติดกับสถานที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมาย

Comments are closed.